ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME478 - Love actually - ทุกหัวใจมีรัก
20-06-2009 Views: 1094

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ภาพยนตร์โรแมนติกสิบเรื่องที่รวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นในลอนดอนร่วมสมัย ในช่วงเวลาสองเดือนก่อนจะถึงเทศกาลคริสต์มาส เป็นเรื่องราวที่ถักทอเรื่องราวประทับใจและสนุกสนานหลากหลายเรื่องเข้าด้วย กัน ซึ่งไม่ได้มีตอนจบแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น แต่มีไคลแม็กซ์ที่สุดโรแมนติกมากมายในวันคริสต์มาสอีฟ

Love Actually เป็นชื่อย่อสั้นๆ ของชื่อว่า Love Actually Is All Around และนั่นก็คือข้อพิสูจน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่องที่ว่า ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ความรักคือพลังที่ช่วยผลักดันชีวิตของผู้คน ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีจนถึงร็อกสตาร์สูงวัย ตั้งแต่อาจารย์ใหญ่หญิงหัวแข็ง จนถึงแม่บ้านชาวโปรตุเกส Love Actually เป็นมุมมองต่อด้านที่ทั้งตลก น่าเศร้า และไร้สาระของความรักในทุกรูปและทุกขนาด

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส, เวิร์กกิ้งไทเทิลฟิล์มส์ และ ดีเอ็นเอฟิล์มส์ ภูมิใจเสนอ Love Actually ผลงานการกำกับเรื่องแรกของมือเขียนบท ริชาร์ด เคอร์ติส อำนวยการสร้างโดย ดันแคน เคนเวิร์ทธี่, ทิม บีแวน และ อีริก เฟลล์เนอร์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี