ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME418 - Johnny English - จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย
20-06-2009 Views: 1208

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์
บรรยาย

ในโลกที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างเท่านั้นที่สามารถไว้วางใจได้เท่าหน่วยสืบราชการลับของ อังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในเรื่องความสามารถของเจ้าหน้าที่ เทคโนโลยีล้ำยุคถูกนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ทั้งทางด้านอาวุธยุทโธปกรณ์และเครือข่ายที่รวบรวมอัจฉริยะระดับโลกไว้ด้วย กัน มันคือหนึ่งในปราการสุดท้ายของเกียรติยศที่มาพร้อมกับผู้ทุ่มเทเพื่อปกป้อง ซึ่งความจริง

ดังนั้น เมื่อแผนการสิ้นคิดที่มุ่งหวังจะฉกชิงมงกุฎเพชรอันเป็นที่รักของคนทั้ง ประเทศ ล่วงรู้ถึงหูของหน่วยสืบราชการลับ บุคคลที่เหมาะกับงานนี้ที่สุดก็คือสุดยอดแห่งสุดยอดสายลับของหน่วยสืบราชการ ลับ สายลับหมายเลขหนึ่งจึงได้รับมอบหมายให้จัดการคดีนี้โดยเร่งด่วน

และสายลับอันดับหนึ่งก็ได้ลงไปนอนในหลุมศพเร็วเกือบจะทันทีเหมือนกัน

โชคร้ายสำหรับหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ เมื่อสายลับที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถในอันดับแรกๆ ทุกนายต่างต้องตายตามสายลับอันดับหนึ่งของโลกไปจนหมด เมื่อเกิดการวางระเบิดในงานศพ

ใครกันที่อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วร้ายครั้งนี้ บางทีเขาอาจเป็นคนบ้าคนเดียวกับที่คิดจะขโมยมงกุฎเพชรของราชวงศ์ก็ได้

บัดนี้ เหลือชายเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นความหวังในการปกป้องประเทศชาติ เป็นผู้ทำหน้าที่แก้แค้นคนที่กำจัดสายลับทุกคนของหน่วยสืบราชการลับ และเปิดโปงปิศาจร้ายที่อยู่เบื้องหลังแผนการฉกชิงสัญลักษณ์แห่งอาณาจักรอัน รุ่งโรจน์ของอังกฤษ นั่นคือมงกุฎเพชร

จอห์นนี่ อิงลิชก้าวเข้ามา เขาไม่รู้จักความกลัว เขาไม่รู้จักอันตราย เขาไม่รู้อะไรเลย

โรแวน แอ็ตกินสัน ดาราตลกหน้าตายเจ้าของท่าทางเด๋อๆ ด๋าๆ และอารมณ์ขันสุดใสซื่อ ซึ่งทำให้เขากลายเป็นดาราดังในภาพยนตร์คลาสสิกที่แสนเฮฮาตั้งแต่ซีรีส์ของ อังกฤษอย่างเรื่อง Blackadder ไปจนถึงภาพยนตร์ฮิตไปทั่วโลกอย่าง Bean ได้หวนคืนกลับสู่ภาพยนตร์จอเงินอีกครั้ง ในฐานะดารานำในภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวเรื่อง Johnny English เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานของหน่วยสืบราชการลับที่จู่ๆ ต้องกระโจนสู่ความสนใจของทุกคนเมื่อมงกุฎเพชรถูกขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์ลอนดอน

แผนการร้ายได้ถูกเปิดเผย ซึ่งคุกคามต่อความมั่นคงของโลก แม้จะไม่มีประสบการณ์แต่เปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้น อิงลิช ได้รับอุปกรณ์เสริมเป็นยานพาหนะความเร็วสูง ที่มาพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือสืบราชการลับชั้นยอด และยังได้รับอนุญาตให้เข้าถึงแฟ้มข้อมูลลับสุดยอดของหน่วยงาน ความหวังของชาวอังกฤษทั้งประเทศฝากไว้ที่ตัวอิงลิช

อิงลิช ไม่ใช่มือดีที่สุดที่พวกเขามี แต่เป็นเพียงคนเดียวที่พวกเขาเหลืออยู่

ผลงานจาก เวิร์กกิ้ง ไทเทิลฟิล์มส์ กำกับโดย ปีเตอร์ โฮวิตต์ จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ นีล เพอร์วิส กับ โรเบิร์ต เวด และ วิลเลี่ยม เดวีส อำนวยการสร้างโดยทิม บีแวน, อีริค เฟลล์เนอร์ และ มาร์ก ฮัฟแฟม จัดจำหน่ายทั่วโลกโดย ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี