ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME414 - Jersey girl - เจอร์ซี่ เกิร์ล เปิดหัวใจให้รักแท้
20-06-2009 Views: 1072

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

โอลลี่ ทริงกี้ (เบน แอ็ฟเฟล็ก) หนุ่มนักประชาสัมพันธ์แวดวงดนตรีที่กำลังประสบความสำเร็จอย่างสุดๆ เขาดูเหมือนจะมีทุกสิ่งที่เขาต้องการ แต่แล้วโลกทั้งใบก็เหมือนกับพังลงต่อหน้า เมื่อเขาต้องสูญเสียภรรยาสุดที่รัก เกอร์ทรูด (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ไปจากการให้กำเนิดลูกสาว ทำให้เขากลายสภาพมาเป็นพ่อหม้ายลูกหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนเขายังไม่พร้อมกับสถานภาพใหม่นี้นัก

หลังจากนั้นไม่นานชีวิตในเมืองใหญ่ของนักประชาสัมพันธ์ไฟแรงก็มีอันจบลง โอลลี่ไม่มีงานทำ ไม่มีแม้กระทั่งโชคที่คอยเข้าข้างเขามาอยู่โดยตลอด ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่กับ บาร์ท ผู้เป็นพ่อของเขา (จอร์จ คาร์ลลิ่น) ยังย่านชานเมืองของนิวเจอร์ซี่ ที่เขาเติบโตขึ้นมา นี่มันเป็นจุดต่ำสุดในชีวิตที่เคยรุ่งโรจน์ของเขา

วันเวลาก็ผ่านเลยไป โอลลี่ก็ยังไม่เคยละทิ้งแผนการในอนาคตของเขา แม้ว่าจะมีงานที่ไม่ช่วยทำให้ชีวิตของเขาก้าวหน้าไปไหน เขาพบว่าเขากำลังติดอยู่ในวังวนที่เขาอาจไม่มีวันหลุดออกไปสู่วิถีชีวิตใน เมืองใหญ่ที่เขารักได้ ทั้งนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่รั้งเขาไว้นั่นก็คือ ลูกสาวสุดที่รัก เกอร์ตี้ (ราเควล แคสโตร) ผู้ซึ่งรักและหลงใหลกับชีวิตในย่านชานเมือง สำหรับเธอแล้ว เจอร์ซี่ เป็นเหมือนสวรรค์บนดินเลยทีเดียว

และแล้ววันหนึ่งในระหว่างการเช่าวิดีโอเรื่องโปรดของเกอร์ตี้เป็นรอบที่ล้าน แปด โอลลี่ ก็มีโอกาสได้พบกับ มาย่า (ลิฟ ไทเลอร์) สาวผู้ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตและเปลี่ยนแปลงทุกมุมมองและทัศนคติต่อสิ่ง สำคัญต่างๆในชีวิตของเขา โอลลี่ เริ่มที่จะเรียนรู้และเข้าใจที่จะลบเลือนความทรงจำของชายที่เขาคิดว่าเขาเคย เป็น แล้วหันมายอมรับว่าในวันนี้เขาเป็นใครและเข้าใจว่าท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่จะ ทำให้เขามีความสุขได้นั้นคืออะไร 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี