ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME390 - In-laws, The - พยัคฆ์ไม่ดุ คู่ระห่ำ
20-06-2009 Views: 1270

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,เบาสมอง

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

การพบกันระหว่าง สตีฟ โทเบียส (ไมเคิล ดักลาส) ซีไอเอขาลุย กับ เจอรี่ เพเซอร์ หมอรักษาเท้าชื่อดังจอมวิตกจริต (อัลเบิร์ต บรู้กส์) อยู่ในสถานการณ์เกินที่พวกเขาจะคาดหมายได้ เมื่อทั้งคู่ต้องมาพบกันในงานแต่งงานของลูกชายและลูกสาวของเขา

วิถีชีวิตของทั้งคู่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว เมื่อด็อกเตอร์ เพเซอร์ คือ หมอรักษาเท้า ผู้ไม่เคยดื่มเกินวันละแก้วและใช้ชีวิตอยู่ในกรอบอันดีงามของครอบครัวมาโดย ตลอด

สตีฟ โทเบียส ซีไอเอผู้บ้าระห่ำ กิจวัตรประจำวันของเขาก็คือการวิ่งหลบลูกกระสุน และวิ่งไล่จับพวกโจร ซึ่งแรงขับดันในการใช้ชีวิตแบบนี้ของ สตีฟ เกิดจากความสัมพันธ์ที่ง่อนแง่นระหว่างเขากับ จูดี้ (แคนไดซ์ เบอร์เจ้น) ภรรยาเก่าของเขานั้นเอง

สตีฟรู้สึกแปลกๆ กับงานแต่งงานครั้งนี้ ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจที่จะแอบไปดูหน้าว่าที่ลูกสะใภ้ แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด เมื่อสตีฟไปทำท่าทีแปลกๆ ขณะที่สุ่มดู เจอรี่ จึงระแวดระวังตัวเขาเป็นพิเศษ และเมื่อสถานการณ์บีบบังคับ สตีฟ จึงต้องหนีบเอา เจอรี่ ไปผจญชะตากรรมหลบวิถีกระสุนกับเขาด้วย

สตีฟ กับ เจอรี่ ล้มลุกคลุกคลานไปด้วยกันตลอดภารกิจ แต่ในที่สุดพวกเขาก็ต้องหันมาจับมือกันเพื่อช่วยลูกสาวและลูกชายของพวกเขา ให้พ้นจากอันตราย

ผลงานการรีเมกภาพยนตร์สุดฮาในปี 1979 ( The in-Laws )

บริษัท มงคลเมเจอร์ ภูมิใจเสนอผลงานภาพยนตร์โดย แอนดรูว เฟลมมิ่ง บทภาพยนตร์ โดย แนท มอลดิน และ เอ๊ด โซโลมอน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี