ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME347 - Heirloom, The - ตระกูลเลี้ยงผี
20-06-2009 Views: 974

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

20 ปีก่อนเกิดเหตุฆ่าตัวตายยกครัวขึ้นในบ้านตระกูลหยาง เกือบทั้งครอบครัวแขวนคอตายในที่เดียวกัน เวลาเดียวกัน โดยมีสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิต

20 ปีต่อมา เจมส์ (เจสัน จาง) ญาติห่างๆ ของครอบครัวหยาง ย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ในฐานะทายาท เขาและ โย (เทอร์รี่ กวาน) แฟนสาวนักเต้น ฉลองการหมั้นด้วยการเชิญเพื่อนสนิท อี่เฉิน และ อาเซิง มาค้างที่บ้านใหม่

และแล้วเหตุการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติก็เริ่มเกิดขึ้น เจมส์ และ โย ค้นพบความผิดปกติของบ้านหลังนี้ ซึ่งรวมไปถึงความลึกลับของชั้นสี่ และเมื่อทั้งคู่ขุดคุ้ยถึงประวัติของตระกูลหยาง พบว่าความร่ำรวยของครอบครัวนี้เป็นผลมาจากความช่วยเหลือของผีเด็กที่เลี้ยง ไว้ ซึ่งการเลี้ยงผีเด็กนั้นอาจนำความมั่งคั่งมาให้ก็จริง แต่มันก็อาจนำความตายและหายนะมาให้ด้วยเช่นกัน

ขณะที่ เจมส์ และ โย ขุดคุ้ยความลับเกี่ยวกับครอบครัวหยาง ทั้งคู่ก็ต้องเผชิญหน้าวิญญาณร้ายที่อาศัยอยู่บนชั้นสี่ของบ้านหลังนี้ด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี