ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME331 - Hairspray - โอ๊ะโอ๋ ! คนจะดัง ขวางไม่อยู่
20-06-2009 Views: 1262

หนังDVDประเภท เบาสมอง

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เทรซี่ เทิร์นแบลด (นิกกี้ บลอนสกี้) คือสาวน้อยตัวใหญ่ ใจใหญ่ ผมทรงใหญ่ ที่รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ความใฝ่ฝันของเธอคือการไปเต้นในรายการ เดอะ คอร์นนี่ คอลลินส์ โชว์ รายการโทรทัศน์แนวปาร์ตี้เต้นรำที่โดดเด่นที่สุดในบัลติมอร์

เทรซี่ใจเกินร้อยและพร้อมทุกอย่าง ติดอยู่แค่ปัญหาเล็กๆ ปัญหาเดียว คือเธอไม่เหมาะกับรายการนี้ รูปร่างอวบอิ่ม ทำให้เทรซี่ถูกแบ่งแยกออกจากกลุ่มเสมอ ซึ่งเรื่องนี้ เอ๊ดน่า (จอห์น ทราโวต้า) แม่สุดที่รักต้นแบบหุ่นตุ้ยนุ้ยคอยเตือนเธออยู่เสมอ แต่นั่นไม่อาจหยุดความฝันของเทรซี่ได้ เพราะเธอรู้ตัวว่าเธอเกิดมาเพื่อเต้น

หลังจากวาดลวดลายให้ คอร์นี่ย์ คอลลินส์ (เจมส์ มาร์lเดน) ตะลึง เทรซี่ก็ได้เข้าไปเต้นในรายการของเขาและกลายเป็นขวัญใจผู้ชมทันที ยังความเจ็บใจมาให้ แอมเบอร์ วอน ทัสเซล (บริตตานี่ย์ สโนว์) ดาวเด่นของรายการ และ เวลม่า (มิเชลล์ ไฟเฟอร์) คุณแม่เจ้าของสถานีโทรทัศน์จอมแสบของเธอเป็นอย่างมาก แต่ที่ทำให้แอมเบอร์เลือดขึ้นหน้ามากกว่านั้น คือไม่ใช่แค่ผู้ชมที่หลงรักเทรซี่ แต่ ลิงค์ ลาร์กิน (แซก เอฟรอน) แฟนหนุ่มของเธอก็ดูจะหลงเสน่ห์สาวจ้ำม่ำคนนี้เช่นกัน

การเต้นกลายเป็นสงครามย่อยๆ เมื่อสองสาวแข่งขันกันว่าใครจะได้เป็นผู้ครองมงกุฎ มิสทีนเอจแฮร์สเปรย์ แต่แล้วการได้เข้าไปอยู่ในห้องทำโทษที่โรงเรียน ทำให้เทรซี่มองเห็นปัญหาที่สำคัญกว่าการชิงดีชิงเด่นเรื่องการเต้นและทรงผม สุดเก๋ นั่นคือการแบ่งแยกสีผิว

เทรซี่ไม่ยอมฟังคำทัดทานของคนอื่น และจับมือกับ มอเตอร์เมาธ์ เมย์เบล (ควีน ลาติฟาห์) นำขบวนเดินประท้วงเรื่องการแบ่งแยกสีผิว แต่กลับลงเอยด้วยการถูกออกหมายจับ เทรซี่จึงต้องหนีไปกบดานอยู่ในห้องใต้ดินที่บ้านเพื่อนรัก เพนนี พิงเกิลตัน (อแมนด้า ไบนส์)

ถึงคราวอับโชคของเทรซี่เสียแล้วหรือ เทรซี่จะพลาดงานประกวดเต้น แล้วเสียตำแหน่ง มิสแฮร์สเปรย์ ให้แอมเบอร์ หรือจะกลับมาร้องและเต้นเพื่อสู้กับปัญหาอีกครั้ง ที่สำคัญเธอจะพิชิตหัวใจหนุ่ม ลิงค์ ลาร์กิน แล้วเข้าไปเต้นเป็นส่วนหนึ่งของรายการโดยผมไม่เสียทรงได้หรือไม่ ต้องช่วยกันลุ้น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี