ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1173 - Transporter 3, The - เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ
16-06-2009 Views: 1241

ประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แฟรงก์ มาร์ติน (เจสัน สเตแธม) ถูก จอห์นสัน (โรเบิร์ต เนปเปอร์) ที่ได้รับว่าจ้างจากบริษัทกำจัดกากปฏิกูลระดับโลกมาอีกที บีบบังคับให้ลักพาตัว วาเลนตินา (นาทาลยา รูดาโควา) ลูกสาวของ ลีโอนิด วาสิเลฟ (เยอรูน คราบเบ) หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อมในยูเครน เพื่อกดดันให้ลีโอนิดเซ็นยินยอมให้บริษัทนำปฏิกูลมาทิ้งตามสถานที่ต่างๆ ได้

แฟรงก์ต้องขับรถพาวาเลนตินาเดินทางข้ามทวีปจากมาร์เซยส์ ผ่านสตุตต์การ์ต ตะลุยบูดาเปสต์ ไปจนถึงจุดหมายปลายทาง ณ โอเดสซา ริมทะเลดำ โดยมีระเบิดมัดไว้รอบข้อมือ ซึ่งระเบิดจะทำงานและฉีกร่างของทั้งคู่เป็นชิ้นๆ ถ้าหากอยู่ห่างจากรถยนต์คันงามเกินระยะที่กำหนด

ตลอดเส้นทางของภารกิจนี้ แฟรงก์ได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบ ทาร์โคนี (ฟรองซัวส์ แบร์เลอองด์) เป็นอย่างดี ในการรับมือกับผู้บงการภารกิจ ในขณะที่วาสิเลฟส่งลูกน้องเข้ามาขัดขวางหวังชิงตัวลูกสาวคืน ส่วนวาเลนตินาเองก็ขัดขืนเต็มกำลังเช่นกัน แต่ถึงแม้เธอจะปากร้าย และเขาเองก็ไม่อยากเกี่ยวข้องกับบุคคลในภารกิจ แต่แฟรงก์ก็ไม่วายตกหลุมรักวาเลนตินาเต็มเปา

นอกจากจะต้องพยายามรักษาชีวิตของทั้งตัวเองและวาเลนตินา ให้รอดจากสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานครั้งแล้วครั้งเล่าแล้ว แฟรงก์ยังพยายามหาทางปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ เพื่อช่วยวาเลนตินาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของจอห์นสัน และยับยั้งแผนการสร้างมลภาวะในยูเครนให้ทันท่วงทีอีกด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี