ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME295 - Game plan, The - เกมป่วนกวนป๋า
20-06-2009 Views: 1093

หนังDVDประเภท เบาสมอง,ตลก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นขณะที่ เดอะ รีเบลส์ ทีมโปรฟุตบอลในบอสตันของ โจ คิงแมน (ดเวย์น จอห์นสัน) กำลังไล่ตามชัยชนะที่พวกเขาเฝ้ารอมานานแสนนาน โจที่เป็นควอเตอร์แบ็กผู้นำชัยชนะมาสู่ทีม มีชีวิตในฝันของหนุ่มโสดทุกคน เขาทั้งเจ๋ง ร่ำรวย มีชื่อเสียง และเป็นสีสันของทุกงานปาร์ตี้ ซึ่งก็มีปาร์ตี้เยอะซะด้วย แต่จู่ๆ ความฝันของเขาก็ต้องพังทลาย เมื่อเขาได้พบกับ เพย์ตัน (เมดิสัน เพ็ตทิส) ลูกสาวที่เขาไม่เคยรู้ถึงตัวตนของเธอมาก่อน ที่หน้าประตูบ้าน

ตอนนี้ในขณะที่อาชีพนักฟุตบอลของเขากำลังรุ่ง โจต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับการใช้ชีวิตแบบเก่าของเขาที่เต็มไปด้วยงาน ปาร์ตี้ การฝึกซ้อมและเที่ยวกับนางแบบสาว ไปพร้อมๆ กับความท้าทายใหม่ๆ ของบัลเล่ต์ นิทานก่อนนอนและตุ๊กตา โดยไม่ล้มคว่ำเสียก่อน ผู้ที่สับสนงุนงงพอๆ กับเขา คือ สเตลลา เพ็ก (ไครา เซดจ์วิก) ตัวแทนเขี้ยวลากดินของเขาที่ก็ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับการดูแลเด็ก เลยซักนิด

ยิ่งการแข่งขันชิงแชมป์ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ โจก็ยิ่งตระหนักได้ว่าเกมที่สำคัญที่สุดไม่ใช่เรื่องของเงินทอง ทรัพย์สินหรือแม้แต่ทัชดาวน์ เป็นเรื่องของอะไรที่ยากยิ่งกว่า นั่นคือเรื่องของความอดทน ทีมเวิร์ก ความไม่เห็นแก่ตัว และการเอาชนะหัวใจของแฟนตัวน้อยคนหนึ่งที่มีความหมายต่อเขามากที่สุด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี