ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME290 - From hell - ฟร็อม เฮล ชำแหละพิสดารจากนรก
20-06-2009 Views: 1291

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เขานำมาซึ่งความหวาดกลัว และความดำมืด

ดาราหน้าหนึ่งคนแรกของหนังสือพิมพ์ข่าวชาวบ้านแห่งศตวรรษที่ยี่สิบ เขายังคงเป็นนักฆ่าหลายศพที่อื้อฉาว และลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์

แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ ก่อคดีสยองสุดร้ายกาจถึงห้าคดีในระยะเวลาเพียงสิบสัปดาห์ในมหานครลอนดอน เมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 1888 ยังผลให้เกิดข่าวลือ คำซุบซิบนินทา และความหวาดสะพรึงไปทั่ว แต่ก็ไม่อาจจับกุมเขาได้เลย

From Hell คือ คำลงท้ายจดหมายที่เขียนโดย แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ อ้างตนว่าเป็นคนที่อาศัยอยู่ในนรก และพยายามจะเอาชีวิตให้รอดภายใต้สภาวะที่กดดันน่าสยดสยอง บุคคลสำคัญของเรื่องราวทั้งหมดเป็น หญิงโสเภณีห้าคน ที่มีมิตรภาพเหนียวแน่นต่อกัน และยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับการเขย่าขวัญจากฆาตกรสยอง

แมรี่ เคลลี่ (ฮีทเธอร์ เกรแฮม) เค็ธ เอ็ดดาว (เลสลี่ ชาร์พ) ลิซ สตรายด์ (ซูซาน ลินช์) ดาร์ค แอนนี่ แชพแมน (แค็ทริน คาร์ทลิดจ์) และ พอลลี่ (แอนนาเบล แอพชั่น) ต่างใช้ชีวิตอยู่อย่างยากแค้น หากินจากเรือนร่างของตัวเอง ในสังคมที่ไม่เคยให้เกียรติ และตักตวงเอาจากพวกเธอเสียด้วยซ้ำ พวกเธอแทบจะไม่มีสมบัติติดตัวเลยสักชิ้น หนำซ้ำยังต้องต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจ ที่หมายปองจ้องเอาสิ่งมีค่าที่สุดที่พวกเธอมีเหลืออยู่ ซึ่งก็คือ ชีวิตของพวกเธอนั่นเอง

ผลงานการกำกับ และบริหารงานอำนวยการสร้างภาพยนตร์โดย อัลเล็น และ อัลเบิร์ต ฮิวจ์ และร่วมบริหารงานอำนวยการสร้างภาพยนตร์กับ เอมี่ รอบินสัน และ โธมัส เอ็ม. แฮ้มเมล รวมทั้ง ดอน เมอร์ฟี่ กับ เจน แฮมเชอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ด้วย

ราคา ฿25.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี