ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME290 - From hell - ฟร็อม เฮล ชำแหละพิสดารจากนรก
20-06-2009 Views: 1305

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เขานำมาซึ่งความหวาดกลัว และความดำมืด

ดาราหน้าหนึ่งคนแรกของหนังสือพิมพ์ข่าวชาวบ้านแห่งศตวรรษที่ยี่สิบ เขายังคงเป็นนักฆ่าหลายศพที่อื้อฉาว และลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์

แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ ก่อคดีสยองสุดร้ายกาจถึงห้าคดีในระยะเวลาเพียงสิบสัปดาห์ในมหานครลอนดอน เมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 1888 ยังผลให้เกิดข่าวลือ คำซุบซิบนินทา และความหวาดสะพรึงไปทั่ว แต่ก็ไม่อาจจับกุมเขาได้เลย

From Hell คือ คำลงท้ายจดหมายที่เขียนโดย แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ อ้างตนว่าเป็นคนที่อาศัยอยู่ในนรก และพยายามจะเอาชีวิตให้รอดภายใต้สภาวะที่กดดันน่าสยดสยอง บุคคลสำคัญของเรื่องราวทั้งหมดเป็น หญิงโสเภณีห้าคน ที่มีมิตรภาพเหนียวแน่นต่อกัน และยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับการเขย่าขวัญจากฆาตกรสยอง

แมรี่ เคลลี่ (ฮีทเธอร์ เกรแฮม) เค็ธ เอ็ดดาว (เลสลี่ ชาร์พ) ลิซ สตรายด์ (ซูซาน ลินช์) ดาร์ค แอนนี่ แชพแมน (แค็ทริน คาร์ทลิดจ์) และ พอลลี่ (แอนนาเบล แอพชั่น) ต่างใช้ชีวิตอยู่อย่างยากแค้น หากินจากเรือนร่างของตัวเอง ในสังคมที่ไม่เคยให้เกียรติ และตักตวงเอาจากพวกเธอเสียด้วยซ้ำ พวกเธอแทบจะไม่มีสมบัติติดตัวเลยสักชิ้น หนำซ้ำยังต้องต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจ ที่หมายปองจ้องเอาสิ่งมีค่าที่สุดที่พวกเธอมีเหลืออยู่ ซึ่งก็คือ ชีวิตของพวกเธอนั่นเอง

ผลงานการกำกับ และบริหารงานอำนวยการสร้างภาพยนตร์โดย อัลเล็น และ อัลเบิร์ต ฮิวจ์ และร่วมบริหารงานอำนวยการสร้างภาพยนตร์กับ เอมี่ รอบินสัน และ โธมัส เอ็ม. แฮ้มเมล รวมทั้ง ดอน เมอร์ฟี่ กับ เจน แฮมเชอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี