ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME288 - Freaky Friday - ศุกร์สยอง 2 รุ่นสลับร่างกัน
20-06-2009 Views: 1362

หนังDVDประเภท เบาสมอง

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ดร. เทส โคลแมน (เจมี่ ลี เคอร์ทิส) และลูกสาววัยสิบห้า แอนนา (ลินเซย์ โลแฮน) ไม่ลงรอยกัน ทั้งสองไม่เห็นพ้องกันตั้งแต่เรื่อง เสื้อผ้า ทรงผม ดนตรี และที่แน่ๆ รสนิยมเรื่องผู้ชาย และแล้วเย็นวันพฤหัสนึง ความไม่ลงรอยของทั้งคู่ก็มาถึงจุดแตกหัก เมื่อ แอนนา ฉุนขาดที่แม่ไม่สนับสนุนความทะเยอทะยานด้านดนตรีของเธอ ส่วน เทส แม่ม่ายที่กำลังแต่งงานใหม่ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไม แอนนา ถึงไม่ให้โอกาสคู่หมั้นของเธอเลย (มาร์ค ฮาร์มอน)

ไม่ช้าทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลงเมื่อ คุกกี้ สองชิ้นที่มีคำทำนายเดียวสร้างปาฏิหาริย์เล็กๆ รุ่งขึ้น วันศุกร์ของทั้งสองก็เริ่มมีบางอย่างแปลกประหลาดผิดธรรมชาติ เทส และ แอนนา ติดอยู่ในร่างของอีกฝ่าย แต่ในขณะที่ทั้งสองได้ลองใช้ชีวิตของอีกฝ่ายจริงๆ ทั้งคู่ก็เริ่มเห็นมุมมองใหม่ๆ ที่น่าชื่นชมของฝ่ายตรงข้าม ทว่างานแต่งงานของ เทส กำลังใกล้เข้ามา สองแม่ลูกต้องหาทางกลับเข้าร่างของตัวเองโดยด่วน นวนิยายคลาสสิค ของ แมรี่ รอดเจอร์ส เรื่องนี้ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่บนอแก้วอีกครั้ง

ภาพยนตร์ตลกของ วอล์ท ดิสนีย์ พิคเจอร์ส เรื่อง Freaky Friday กำกับโดย มาร์ค วอเตอร์ส เขียนบทโดย เฮทเธอร์ แฮช และ เลสลี่ ดิกซ์สัน ดัดแปลงนวนิยายของ แมรี่ รอดเจอร์ส อำนวยการสร้างโดย แอนดรู กันน์ อำนวยการผลิตโดย มาริโอ อิสโควิช จัดจำหน่ายในเครือ บัวนา วิสต้า พิคเจอร์ส 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี