ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME240 - Elizabeth: The Golden age - อลิซาเบธ ราชินีบัลลังก์ทอง
20-06-2009 Views: 1323

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ในปี 1585 หลังปกครองอังกฤษมานานเกือบสามทศวรรษ ราชินีอลิซาเบธที่ 1 (เคต แบลนเช็ตต์) ยังต้องเผชิญหน้ากับความกำเริบทะเยอทะยานหวังชิงราชบัลลังก์ และการคุกคามอันเนื่องมาจากการทรยศในราชวงศ์ แนวคิดของกลุ่มแคธอลิกหัวโบราณกระจายไปทั่วยุโรปในศตวรรษที่ 16 โดยมีพระเจ้าฟิลิปที่ 2 (จอร์ดี้ มอลล่า) จากสเปน เป็นหัวหอก โดยได้รับการหนุนหลังจากศาสนจักรในโรมและศาลที่จัดตั้งโดยศาสนจักรโรมันแค ธอลิก

พระเจ้าฟิลิปพร้อมด้วยกองทัพอันทรงพลานุภาพและขบวนเรือรบที่ครอบครองน่านน้ำ จึงกลายเป็นภัยคุกคามสำคัญต่อราชินีอลิซาเบธและประเทศอังกฤษ องค์กษัตริย์ผู้เคร่งครัดมุ่งมั่นที่จะขับไล่พวกนอกรีตโปรแตสแตนท์ออกจาก บัลลังก์และกู้อังกฤษให้กลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ ซึ่งหมายถึงความเป็นศาสนจักรโรมันแคธอลิก

ขณะเตรียมทำศึกเพื่อปกป้องบัลลังก์ อลิซาเบธยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาสมดุลระหว่างหน้าที่ตามจารีตเชื้อพระวงศ์โบ ร่ำโบราณ และความอ่อนไหวอันเนื่องมาจากความรักที่คาดไม่ถึงที่พระนางมีต่อราเลกห์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ถึงแม้สถานะเขาจะเป็นเพียงสามัญชน ซึ่งยังคงเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับทั้งกายและใจขององค์ราชินี ทั้งไม่สามารถและไม่เต็มใจที่จะทำตามความปรารถนาของตน พระนางเจ้าอลิซาเบธจึงสนับสนุนให้ เบสส์ (แอ็บบี้ คอร์นิช) นางสนมคนโปรด ผูกไมตรีกับราเลกห์ และเก็บเขาเอาไว้ใกล้ๆ ตัว

ช่างเป็นแผนการที่เจ็บปวดอะไรเช่นนี้ เมื่อเอลิซาเบธต้องประสบพบเห็นการเกี้ยวพาราสีของทั้งคู่ โดยที่พระนางไม่มีทางเลือก นอกจากต้องเฝ้าดูความใกล้ชิดที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างสองคนนั้น พระนางไม่เพียงแต่มองเห็นจิตวิญญาณที่เฉลียวฉลาดพอกันในตัวราเลกห์ผู้รักการ ผจญภัย แต่ยังทรงเห็นถึงแผ่นดินอันไกลโพ้น โลกที่ยังไม่ผ่านการสำรวจ อิสรเสรีภาพเหลือคณานับ หลังจากตัดสินใจให้เบสส์มาแทนที่ตัวเอง พระนางถูกบีบให้ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างความเป็นผู้หญิงและความเป็นราชินี

ที่ปรึกษาคู่ใจของเอลิซาเบธ เซอร์ฟรานซิส วอลซิงแฮม (เจฟฟรีย์ รัช) ยังคงวางเกมอันแสนฉลาดเพื่อดูแลความเป็นไปในราชสำนัก รวมถึงแผนการของราชินีเอลิซาเบธเพื่อสร้างฐานอำนาจที่เป็นปึกแผ่นมั่นคง ต่อมาวอลซิงแฮมได้ข่าวจากสายวงในและได้เปิดโปงแผนการลอบปลงพระชนม์ที่หวังจะ โค่นล้มบัลลังก์ แต่เมื่อเขาเผยให้เห็นโฉมหน้าของผู้ทรยศ ซึ่งอาจรวมถึงตัว แมรี่ สจ๊วร์ต (ซาแมนธา มอร์ตัน) ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องของพระนางเจ้าอลิซาเบธ เขาได้ทำให้อังกฤษต้องเผชิญหน้ากับหายนะโดยไม่รู้ตัว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี